TIN TỔNG HỢP KHÁC
Đảng bộ phường Văn Đức trao huy hiệu 75 năm tuổi Đảng
09/09/2021 10:57:56

Sáng ngày 8/9/2021, Thượng tá Trần Ngọc Thức, Ủy viên BTV thành ủy - Chỉ huy trưởng Ban chỉ huy QS Thành phố và đ/c Nguyễn Văn Thưởng - Thành ủy viên, PCT UBND Thành Phố cùng đại diện một số phòng, ban của thành phố và lãnh đạo Đảng Uỷ phường Văn Đức đi thăm và trao huy hiệu 75 năm tuổi đảng cho Đảng viên lão thành Nguyễn Văn Khiển, sinh năm 1924 ở KDC Bích Nham, phường Văn Đức.
    
   Trân trọng trao huy hiệu 75 năm tuổi đảng cho đảng viên Nguyễn Văn Khiển, đ/c Thượng tá Trần Ngọc Thức, Ủy viên BTV thành ủy- Chỉ huy trưởng Ban chỉ huy QS Thành phố và đ/c Nguyễn Văn Thưởng - Thành ủy viên, Phó chủ tịch UBND Thành Phố bày tỏ sự biết ơn, trân trọng trước những đóng góp của đồng chí Nguyễn Văn Khiển trong sự nghiệp giải phóng dân tộc và thống nhất đất nước cũng như công cuộc xây dựng, kiến thiết quê hương. Khẳng định trên mọi cương vị công tác, đồng chí Nguyễn Văn Khiển luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, giữ vững phẩm chất cao đẹp của người cộng sản kiên trung. Khi nghỉ hưu về sinh sống tại địa phương, đồng chí tiếp tục gương mẫu, luôn là tấm gương sáng để con, cháu và thế hệ trẻ noi theo. Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng là Huy hiệu cao quý, ghi nhận của Đảng đối với những thành tích và công lao cống hiến của đảng viên Nguyễn Văn Khiển trong quá trình hoạt động cách mạng. Đây không chỉ là vinh dự, tự hào đối với cá nhân và gia đình đảng viên Nguyễn Văn Khiển mà còn là vinh dự của Đảng bộ thành phố Chí Linh, cũng như đảng bộ phường Văn Đức. Do vậy, các đồng chí lãnh đao thành phố mong muốn các thành viên trong gia đình tiếp tục phát huy truyền thống Cách mạng của gia đình, quê hương, nỗ lực phấn đấu, rèn luyện, tích cực đóng góp xây dựng quê hương, đất nước ngày càng giàu đẹp.
 
 
   Trong đợt 2/9 vừa qua Đảng bộ phường Văn Đức có 9 đảng viên được Tỉnh ủy Hải Dương trao tặng huy hiệu đảng. Đến nay, Đảng bộ đã hoàn thành việc trao huy hiệu cho các đảng viên. Riêng đối với đảng viên Nguyễn Văn Khiển ở KDC Bích Nham do tuổi cao, sức khỏe yếu nên được Đảng bộ phường tổ chức đến thăm, động viên và trao huy hiệu đảng tại nhà.
*TVD 
 
Kết quả giải quyết TTHC
Đến tháng 11 đã giải quyết:
100.0%
Số hồ sơ xử lý: 477
Trước & đúng hạn: 477
Trễ hạn: 0
Chi tiết
( Cập nhật lúc:29/11/2021 09:40:06)
TRUYỀN THANH CƠ SỞ

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHƯỜNG VĂN ĐỨC - THÀNH PHỐ CHÍ LINH

Trưởng Ban Biên tập: Nguyễn Văn Tuấn - Chủ tịch UBND phường

Địa chỉ: KDC Bích Nham  - phường Văn Đức - Tp. Chí Linh - tỉnh Hải Dương.

Điện thoại: 0936694166

Email: nguyenvantuan.vanduc@gmail.com

 
Đang truy cập: 3
Hôm nay: 10
Tất cả: 11,934