VĂN HÓA-XÃ HỘI
Phường Văn Đức Đạt Giải B Hội Diễn Sân Khấu Không Chuyên Tp Chí Linh Năm 2023.
15/08/2023 09:20:56

Trong 02 ngày 12- 13/8, đã diễn ra Hội diễn sân khấu không chuyên TP Chí Linh năm 2023. Hội diễn là một trong những hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 78 năm cách mạng tháng 8 và Quốc khánh 2/9,

 
 
Hội diễn năm nay có sự tham dự của gần 200 diễn viên, nhạc công không chuyên đến từ 16 đơn vị xã, phường và các câu lạc bộ trên địa bàn TP. Mỗi đơn vị tham gia biểu diễn một tiết mục có thời lượng 35- 40 ở các thể loại như: chèo, tuồng, cải lương, kịch nói, kịch hát dân ca các miền,… Nội dung ca ngợi Đảng, Bác Hồ, tình yêu quê hương đất nước, phong trào xây dựng Nông thôn mới, đô thị văn minh, xây dựng làng, khu dân cư văn hóa, bảo vệ chủ quyền biển đảo, khắc họa hình ảnh người lính; cổ vũ các phong trào thi đua yêu nước, gương người tốt việc tốt; phê phán thói hư, tật xấu, các hủ tục lạc hậu; phản ánh muôn mặt của đời sống xã hội,…
 
 
Hội diễn  có số lượng tham gia và chất lượng các tiết mục cao hơn những lần tổ chức trước. Nhiều tiết mục, ngoài ca ngợi Đảng, Bác Hồ, tình yêu quê hương đất nước, phong trào xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh, tình quân dân, biển đảo, khắc họa hình ảnh người lính trong chiến đấu, trong xây dựng, bảo vệ Tổ quốc, còn nêu nên những vấn đề nóng được dư luận quan tâm hiện nay, biểu dương những nghĩa cử cao đẹp, đả kích thói hư tật xấu trong xã hội. Hầu hết các tiết mục được dàn dựng công phu, chọn lọc, mang tính nghệ thuật cao, thu hút đông đảo cán bộ và ND tới theo dõi.
 
Kết thúc hội diễn, Ban tổ chức trao giải nhất cho đội văn nghệ phường Chí Minh, đây cũng là đơn vị đạt Giải có kịch bản xuất sắc nhất. Ngoài ra, Ban tổ chức còn 06 giải B tập thể cho các đơn vị: phường Hoàng Tiến, Hoàng Tân, Văn Đức, Cộng Hòa, câu lạc bộ đàn và hát dân ca Chí Linh, câu lạc bộ hát chèo Chí Linh. Trao 09 giải C cho các đơn vị: Văn An, Hoàng Hoa Thám, Hưng Đạo, Lê Lợi, Đồng Lạc, Tân Dân, Cổ Thành, An Lạc, Thái Học. Về Giải cá nhân, Ban tổ chức trao 05 giải A, 07 giải B, 11 giải C và giải cho diễn viên cao tuổi nhất tham gia Hội diễn.
 
Đội văn nghệ KDC Bích Nham đại diện cho phường Văn Đức tham gia hội diễn với Tiểu phẩm : “Chuyện lớn ở ngõ nhỏ”. Kết quả tập thể đạt giải B và 02 giải B cá nhân.
 
 
Hội diễn được tổ chức 2 năm một lần nhằm gìn giữ nét văn hóa dân tộc, đồng thời phát triển phong trào văn hóa văn nghệ quần chúng ở cơ sở. Qua Hội diễn, Ban tổ chức sẽ lựa chọn đội tuyển xuất sắc tham gia Hội diễn sân khấu không chuyên cấp tỉnh dự kiến tổ chức vào cuối tháng 8 tới.

*Đài PTTH Chí Linh

 
 
(tải về1;tải về2;tải về3;)
Kết quả giải quyết TTHC
Đến tháng 11 đã giải quyết:
100%
Số hồ sơ xử lý: 1377
Trước & đúng hạn: 1377
Trễ hạn: 0
Tỉ lệ trễ hạn: 0%
Chi tiết
( Cập nhật lúc:29/11/2023 08:45:31)

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHƯỜNG VĂN ĐỨC - THÀNH PHỐ CHÍ LINH

Trưởng Ban Biên tập: Ông Dương Văn Chiên - Chủ tịch UBND phường

Địa chỉ: KDC Bích Nham  - phường Văn Đức - Tp. Chí Linh - tỉnh Hải Dương.

Điện thoại: 0989956495

Email: Duongvanchienthaihoc@gmail.com

 
Đang truy cập: 0
Hôm nay: 2
Tất cả: 21,220