AN NINH-QUỐC PHÒNG
Phường Văn Đức tổ chức Giao lưu, gặp mặt thanh niên chuẩn bị nhập ngũ
01/02/2023 03:17:14

Để động viên các tân binh trước ngày lên đường thực hiện nghĩa vụ quân sự bảo vệ tổ quốc, chiều ngày 01/2/2023 Hội đồng nghĩa vụ phường Văn Đức tổ chức giao lưu gặp mặt thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2023.

 

Về dự có: Đ/c Dương Văn Chiên - Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch UBND – Chủ tịch HĐNVQS phường

-Đ/c: Phùng Văn Mạnh - Phó bí thư TT Đảng ủy

-Đ/c: Nguyễn Văn Hồng - Phó Bí Thư – Chủ Tịch HĐND phường.

cùng các đồng chí trong Ban thường vụ- Ban Chấp hành Đảng ủy-, các đồng chí thành viên HĐNVQS phường cùng 15 thanh niên chuẩn bị nhập ngũ.

MTTQ và các ngành đoàn thể phường tặng quà cho các thanh niên
 
Năm 2023 phường Văn Đức có 15 thanh niên nên đường nhập ngũ trong đó có 14 thanh niên tham gia nghĩa vụ quân sự và 1 thanh niên tham gia nghĩa vụ công an nhân dân. Để hoàn thành chỉ tiêu giao quân HĐNVQS phường đã xây dựng kế hoạch tuyển trọn và gọi công dân nhập ngũ phù hợp với điều kiện thực tế địa phương thực hiện đầy đủ đúng quy trình các bước tuyển trọn và gọi công dân nhập ngũ đến nay các công dân trúng tuyển nghĩa vụ đã sẵn sàng chuẩn bị hành trang lên đường nhập ngũ theo đúng kế hoạch. Năm nay phường Văn Đức có 3 thanh niên tự nguyện viết đơn xin tình nguyện lên đường nhập ngũ đã được Thành đoàn Chí Linh tặng giấy khen về thành tích tuổi trẻ Xung kích bảo vệ Tổ quốc.
 Đoàn phường tặng quà cho các thanh niên
 
Buổi gặp mặt giao lưu ở địa phương diễn ra nhanh gọn nhưng vẫn đảm bảo sự trang trọng ấm áp tạo khí thế phấn khỏi cho các thanh niên sẵn sàng lên đường nhập ngũ.
 Đ/c Dương Văn Chiên - Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch UBND – Chủ tịch HĐNVQS phường tặng quà cho các thanh niên và phát biểu tại buổi gặp mặt
 
 Tại buổi gặp mặt đồng chí Dương Văn Chiên - Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch UBND – Chủ tịch HĐNVQS phường và các Ban ngành đoàn thể phường đã động viên chúc mừng tặng quà của Thành phố, của phường cho 15 tân binh đồng thời mong muốn các tân binh khắc phục khó khăn, tích cực rèn luyện học tập trong quân ngũ phấn đấu hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao góp phần xây dựng và bảo vệ tổ quốc trong thời kỳ mới.

                                                                                                               Trần Văn Duy

(tải về1;tải về2;tải về3;)
Kết quả giải quyết TTHC
Đến tháng 12 đã giải quyết:
100%
Số hồ sơ xử lý: 1400
Trước & đúng hạn: 1400
Trễ hạn: 0
Tỉ lệ trễ hạn: 0%
Chi tiết
( Cập nhật lúc:01/12/2023 20:05:01)

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHƯỜNG VĂN ĐỨC - THÀNH PHỐ CHÍ LINH

Trưởng Ban Biên tập: Ông Dương Văn Chiên - Chủ tịch UBND phường

Địa chỉ: KDC Bích Nham  - phường Văn Đức - Tp. Chí Linh - tỉnh Hải Dương.

Điện thoại: 0989956495

Email: Duongvanchienthaihoc@gmail.com

 
Đang truy cập: 2
Hôm nay: 23
Tất cả: 21,259