CHÍNH TRỊ-KINH TẾ
Chủ Tịch Hội đồng nhân dân phường đối thoại với nhân dân KDC Bích Nham
15/10/2021 09:59:31

Chiều ngày 13/10/2021, Hội đồng nhân dân phường Văn Đức tổ chức hội nghị tiếp xúc đối thoại trực tiếp giữa đồng chí Chủ Tịch HĐND phường với nhân dân KDC Bích Nham.

Tham dự hội nghị có lãnh đạo Ban Dân Vận Thành Uỷ.

Đại biểu phường có :

- Ông: Phùng Văn Mạnh - Phó bí thư TT Đảng ủy

- Ông: Nguyễn Văn Hồng - Phó Bí Thư – Chủ Tịch HĐND phường.
Cùng các ông bà trong BTV-BCH Đảng ủy,thường trực HĐND, lãnh đạo UBND, trưởng các ban ngành đoàn thể, Chi ủy, các ban ngành và đông đảo nhân dân KDC Bích Nham.

đ/c Nguyễn Văn Hồng - Chủ Tịch HĐND phường chủ trì hội nghị 
 

Tại hội nghị, sau khi nghe lãnh đạo UBND phường báo cáo kết quả phát triển kinh tế- xã hội, an ninh quốc phòng 9 tháng đầu năm, phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm 3 tháng cuối năm 2021 và Báo cáo tổng hợp của UBMTTQ phường về nắm bắt dư luận xã hội. Với tinh thần dân chủ, cởi mở, thẳng thắn, nhân dân khu dân cư Bích Nham đã có nhiều ý kiến, kiến nghị với cấp ủy, chính quyền địa phương một số nội dung, như: về lĩnh vực giao thông, cử tri đề nghị phường quan tâm hỗ trợ kinh phí, vật liệu để mở rộng các tuyến đường liên xóm; các tuyến đường nội đồng. Trên lĩnh vực nông nghiệp, cử tri đề nghị phường chỉ đạo khơi thông mương tiêu thoát nước từ UBND phường đến KDC Bến Đò để lấy nước từ nhà máy Nhiệt điện Phả Lại phục vụ tưới tiêu và thoát nước mùa mưa bão. HTX DV NN phường chủ động hơn nữa công tác dự tính dự báo sâu bệnh trên lúa và hoa màu giúp nhân dân phòng trừ kịp thời, góp phần bảo vệ an toàn diện tích. Đồng thời xem xét đồng bộ giá máy cày máy gặt. Một số cử tri có ý kiến đề nghị hỗ trợ kinh phí để KDC xây dựng cổng Đình làng…Đây đều là những tâm tư, nguyện vọng liên quan đến quyền lợi, lợi ích của người người dân gửi đến người đứng đầu cấp ủy, chính quyền địa phương.

 nhân dân KDC Bích Nham phát biểu tâm tư nguyện vọng tại buổi đối thoại
 

Tiếp thu các ý kiến, kiến nghị của nhân dân, đồng chí Chủ Tịch Hội đồng nhân dân phường Nguyễn Văn Hồng đã trả lời cụ thể, xác đáng từng ý kiến, kiến nghị của nhân dân KDC Bích Nham. Những ý kiến vượt thẩm quyền giải quyết, đồng chí tiếp thu, đồng thời hứa sẽ báo cáo lên cấp có thẩm quyền xem xét, giải quyết và sẽ trả lời bằng văn bản cho nhân dân. Thông qua đó, không chỉ giải tỏa được những băn khoăn của người dân, đồng thời, giúp cho việc lãnh đạo của cấp ủy và điều hành của chính quyền sát hơn với nhân dân, góp phần xây dựng chính quyền biết lắng nghe, phục vụ nhân dân, qua đó nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của cả hệ thống chính trị, phát huy dân chủ, sức sáng tạo của nhân dân.

*TVD

 
Kết quả giải quyết TTHC
Đến tháng 11 đã giải quyết:
100.0%
Số hồ sơ xử lý: 477
Trước & đúng hạn: 477
Trễ hạn: 0
Chi tiết
( Cập nhật lúc:29/11/2021 09:40:06)
TRUYỀN THANH CƠ SỞ

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHƯỜNG VĂN ĐỨC - THÀNH PHỐ CHÍ LINH

Trưởng Ban Biên tập: Nguyễn Văn Tuấn - Chủ tịch UBND phường

Địa chỉ: KDC Bích Nham  - phường Văn Đức - Tp. Chí Linh - tỉnh Hải Dương.

Điện thoại: 0936694166

Email: nguyenvantuan.vanduc@gmail.com

 
Đang truy cập: 3
Hôm nay: 8
Tất cả: 11,932