VĂN HÓA-XÃ HỘI
Trao tặng quà cho các hộ nghèo gặp khó khăn do ảnh hưởng của dịch Covid-19
02/08/2021 02:49:16

Ngày 02/8/2021, Lãnh đạo Đảng Uỷ-HĐND-UBND-UBMTTQ Việt Nam phường Văn Đức, tổ chức trao tặng quà cho các trường hợp có hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19.

 đoàn trao quà cho các hộ nghèo trên địa bàn phường

Theo đó, 15 phần quà được trao tặng tới các hộ nghèo có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường. Mỗi phần quà trị giá 1.000.000 đồng. Kinh phí do Cty TNHH Ford Việt Nam kết hợp cùng Trung tâm sống và học tập vì môi trường và cộng đồng hỗ trợ.

 

Tại các gia đình đoàn đến trao quà, thay mặt cho đoàn, đồng chí Nguyễn Văn Hữu – Phó Chủ tịch UBND phường ân cần thăm hỏi tình hình đời sống của các gia đình trong thời điểm toàn thành phố đang thực hiện các biện pháp quyết liệt để phòng dịch, đồng thời mong muốn các hộ nghèo khắc phục khó khăn, ổn định cuộc sống. Thông tin về tình hình dịch bệnh, đồng chí Phó chủ tịch UBND phường cho biết: “Đại dịch COVID-19 vẫn đang có những diễn biến hết sức phức tạp, khó lường. Nguy cơ lây lan, bùng phát dịch bệnh trên địa bàn phường rất cao nếu chủ quan, lơ là”. Vì vậy, đề nghị các hộ gia đình cùng toàn dân thực hiện tốt công tác phòng chống dịch bệnh, chung tay, góp sức cùng với cấp ủy, chính quyền địa phương phòng, chống, đẩy lùi dịch bệnh bằng những việc làm thiết thực. Thực hiện tốt khuyến cáo 5K: Khẩu trang - Khử khuẩn - Khoảng cách - Khai báo y tế...Những gia đình có con, em, người thân đi làm ăn xa, đặc biệt là các vùng đang có dịch bùng phát đề nghị ở lại tại địa phương đang cư trú, thực hiện tốt khuyến cáo, quy định của chính quyền địa phương sở tại. Các trường hợp khác trở về địa phương cần đến ngay Trạm y tế phường để khai báo y tế và được hướng dẫn kịp thời.

Một số hình ảnh tại buổi trao quà :

 
 
 *TVD
 
 
Kết quả giải quyết TTHC
Đến tháng 05 đã giải quyết:
100%
Số hồ sơ xử lý: 595
Trước & đúng hạn: 595
Trễ hạn: 0
Tỉ lệ trễ hạn: 0%
Chi tiết
( Cập nhật lúc:28/05/2022 12:00:42)

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHƯỜNG VĂN ĐỨC - THÀNH PHỐ CHÍ LINH

Trưởng Ban Biên tập: Ông Dương Văn Chiên - Chủ tịch UBND phường

Địa chỉ: KDC Bích Nham  - phường Văn Đức - Tp. Chí Linh - tỉnh Hải Dương.

Điện thoại: 0989956495

Email: Duongvanchienthaihoc@gmail.com

 
Đang truy cập: 6
Hôm nay: 10
Tất cả: 14,015