VĂN HÓA-XÃ HỘI
Kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam
21/10/2021 09:36:06

Thiết thực chào mừng kỉ niệm 91 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam và 11 năm ngày gia đình Việt Nam 20/10/2021, thời gian vừa qua hội phụ nữ phường Văn Đức đã tổ chức nhiều hoạt động như: Xây dựng công trình " Đường hoa phụ nữ", " Khuôn viên phụ nữ tự quản Sáng - Xanh - Sạch - Đẹp". Trong ngày 20/10/2021, ngày truyền thống của hội, BCH hội LHPN phường Văn Đức tổ chức gắn biển cho các công trình. Cùng đi có đồng chí Phùng Văn Mạnh – Phó Bí thư thường trực Đảng Uỷ, các đồng chí lãnh đạo KDC.

 Đ/C Phùng Văn Mạnh - Phó Bí thư thường trực Đảng Uỷ dự buổi gắn biển
 

Các công trình đường hoa và các Khuôn viên Nhà Văn hóa sạch đẹp không chỉ giúp cảnh quan môi trường được khang trang, sạch đẹp mà còn giúp cho không khí được trong lành, góp phần nâng cao nhận thức, trách nhiệm của mỗi cá nhân trong việc giữ gìn vệ sinh môi trường, xây dựng đô thị văn minh, phấn đấu hoàn thành thắng lợi các nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội của địa phương.

1 số hình ảnh của Hội :

Tuyến đường hoa tại KDC Kênh Mai 1 
 
 Khuôn Viên PN tự quản tại NVH Kênh Giang
 Khuôn viên PN tự quản tại NVH Đông Xá
 Khuôn viên PN Tự quản tại NVH Vinh Đại 1
 
Trước đó, nhân ngày truyền thống của Hội, BCH Hội Phụ Nữ phường đã đi thăm tặng quà các đồng chí nguyên chủ tịch hội qua các thời kỳ. Tại các nơi đến thăm, BCH Hội đã ân cần thăm hỏi và báo cáo những kết quả đạt được trong phong trào hoạt động Hội, các hoạt động chào mừng kỷ niệm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam 20/10, đồng thời chúc các cô sức khỏe, hạnh phúc luôn là tấm gương sáng, chổ dựa tinh thần cho các thế hệ cán bộ Hội vững tin tiếp bước xây dựng phong trào hoạt động Hội; cảm ơn những cống hiến, đóng góp của các cô trong việc xây dựng nền tảng vững chắc cho phong trào hoạt động Hội để có được những thành quả ngày hôm nay qua 91 năm hình thành và phát triển.
 
Đây là hoạt động có ý nghĩa được Hội LHPN phường Văn Đức tổ chức nhân kỷ niệm ngày thành lập Hội để bày tỏ lòng biết ơn và sự tri ân sâu sắc đến các thế hệ lãnh đạo Hội có những đóng góp trong suốt quá trình xây dựng và phát triển tổ chức Hội.

*TVD

 
 
Kết quả giải quyết TTHC
Đến tháng 05 đã giải quyết:
100%
Số hồ sơ xử lý: 595
Trước & đúng hạn: 595
Trễ hạn: 0
Tỉ lệ trễ hạn: 0%
Chi tiết
( Cập nhật lúc:28/05/2022 10:41:37)

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHƯỜNG VĂN ĐỨC - THÀNH PHỐ CHÍ LINH

Trưởng Ban Biên tập: Ông Dương Văn Chiên - Chủ tịch UBND phường

Địa chỉ: KDC Bích Nham  - phường Văn Đức - Tp. Chí Linh - tỉnh Hải Dương.

Điện thoại: 0989956495

Email: Duongvanchienthaihoc@gmail.com

 
Đang truy cập: 0
Hôm nay: 0
Tất cả: 0