CHÍNH TRỊ-KINH TẾ
Tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ Sáu - HĐND Phường khóa II
27/06/2023 03:43:59

Trong ngày 23.6.2023 Buổi sáng tại Nhà văn hoá KDC Bến Đò, Buổi chiều tại nhà văn hoá KDC Kênh Giang diễn ra hội nghị tiếp xúc cư tri với đoàn đại biểu HĐND phường Khoá II, nhiệm kỳ 2021-2026 trước kỳ họp Thứ Sáu.

 
 
Dự hội nghị có ông Dương Văn Chiên - Bí thư đảng uỷ, Chủ tịch UBND phường. Ông Phùng Văn Mạnh - Phó bí thư Thường trực Đảng uỷ cùng các ông bà trong BTV-BCH Đảng uỷ - Thường trực HĐND, Lãnh đạo UBND, Thường trực UB.MTTQ phường,Cán bộ chuyên môn, lãnh đạo 3 nhà trường và các ông bà trong ban chi uỷ, trưởng phó các ngành và cử tri của 2 KDC Bến Đò và Kênh Giang.
 
 Tại Hội nghị Cử tri của 2 KDC Bến Đò và Kênh Giang đã được nghe thông báo kết quả hoạt động của HĐND và UBND phường 6 tháng đầu năm 2023 và phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm. Cử tri KDC Bến Đò và Kênh Giang rất vui mừng phấn khởi trước những kết quả đã đạt được của HĐND, UBND trong thời gian qua. Đồng thời các cử tri đã dân chủ, cởi mở, phát biểu ý kiến bày tỏ, những tâm tư nguyện vọng, chính đáng, hợp pháp của mình với đoàn đại biểu phường Văn Đức về những vấn đề mà cử tri quan tâm như: giải quyết đất trái thẩm quyền, Đường giao thông, mương máng nội đồng, vệ sinh môi trường.
 
 Cử tri KDC Bến Đò đề nghị các cấp xem xét giải quyết đất trái thẩm quyền cho một số hộ dân để ổn định; quan tâm sửa chữa nâng cấp nhà văn hóa. Đề nghị tăng cường tuần tra đảm bảo an ninh trật tự. Đồng thời đề nghị lắp các biển cảnh báo tốc độ trên tuyến đường 184 qua KDC.
 
 Cử tri KDC Kênh Giang đề nghị tu sửa lại trạm bơm khu Tân Lập. Đề nghị quan tâm việc sáp nhập địa giới hành chính để nhân dân ổn định. Đề nghị HTX DVNN quan tâm hệ thống mương thoát nước để đảm bảo sản xuất nông nghiệp.

                                                                                                            Trần Văn Duy

(tải về1;tải về2;tải về3;)
Kết quả giải quyết TTHC
Đến tháng 12 đã giải quyết:
100%
Số hồ sơ xử lý: 1400
Trước & đúng hạn: 1400
Trễ hạn: 0
Tỉ lệ trễ hạn: 0%
Chi tiết
( Cập nhật lúc:01/12/2023 20:20:06)

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHƯỜNG VĂN ĐỨC - THÀNH PHỐ CHÍ LINH

Trưởng Ban Biên tập: Ông Dương Văn Chiên - Chủ tịch UBND phường

Địa chỉ: KDC Bích Nham  - phường Văn Đức - Tp. Chí Linh - tỉnh Hải Dương.

Điện thoại: 0989956495

Email: Duongvanchienthaihoc@gmail.com

 
Đang truy cập: 2
Hôm nay: 23
Tất cả: 21,259