NÔNG THÔN MỚI
Trao kinh phí hỗ trợ làm đường hoa cho Hội phụ nữ phường Văn Đức
31/05/2021 09:26:38

Sáng 26/5/2021, tại phường Văn Đức, Quỹ TYM – phòng giao dịch số 03 trao kinh phí hỗ trợ tuyến đường hoa cho Hội Phụ nữ phường. Cùng dự có các đồng chí Lãnh đạo Hội LHPN thành phố Chí Linh và lãnh đạo Đảng Uỷ - UBND Phường Văn Đức.

 

Phong trào “Đường hoa phụ nữ” là một trong các phong trào nổi bật hưởng ứng cuộc vận động xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh và cuộc vận động “Xây dựng gia đình 5 không, 3 sạch. Phong trào được triển khai và lan tỏa sâu rộng được chị em nhiệt tình hưởng ứng. Hiệu quả thể hiện rõ nét nhất là cảnh quan nông thôn, đô thị thêm phần khởi sắc, khang trang, sạch sẽ. Phần lớn nguồn kinh phí làm đường hoa do nguồn xã hội hóa và sự đóng góp của các cán bộ, hội viên. Trong quá trình thực hiện nhiều chi hội cơ sở đã có nhiều sáng kiến và biện pháp hay.

Trong thời gian qua quỹ TYM – phòng giao dịch số 03 đã có nhiều hoạt động hỗ trợ đối với Hội phụ nữ phường. Đặc biệt là các chương trình xây dựng nông thôn mới, bảo vệ môi trường. Nhân dịp này, Qũy TYM – PGD 03 đã trao số tiền 4.500.000đ hỗ trợ phong trào làm đường hoa cho Hội Phụ Nữ Phường Văn Đức. 

 
Đồng chí Đào Thị Là - Chủ Tịch Hội LHPN Phường cho biết : trong thời gian tới Hội Phụ Nữ phường sẽ nhân rộng phong trào “Đường hoa phụ nữ” tới tất cả các chi hội trong toàn phường, quản lý và chăm sóc tốt các đoạn đường hoa hiện có. Đồng thời tiếp tục rà soát, khảo sát các tuyến đường cần cải thiện cảnh quan, tuyến đường dân sinh quan trọng để xây dựng tuyến đường hoa đem lại cảnh quan xanh, sạch, đẹp, thiết thực góp phần vào phong trào phụ nữ chung tay xây dựng nông thôn mới và đô thị văn minh.
(tải về1;tải về2;tải về3;)
(tải về1;tải về2;)
Kết quả giải quyết TTHC
Đến tháng 10 đã giải quyết:
100%
Số hồ sơ xử lý: 1530
Trước & đúng hạn: 1530
Trễ hạn: 0
Tỉ lệ trễ hạn: 0%
Chi tiết
( Cập nhật lúc:05/10/2022 21:23:55)

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHƯỜNG VĂN ĐỨC - THÀNH PHỐ CHÍ LINH

Trưởng Ban Biên tập: Ông Dương Văn Chiên - Chủ tịch UBND phường

Địa chỉ: KDC Bích Nham  - phường Văn Đức - Tp. Chí Linh - tỉnh Hải Dương.

Điện thoại: 0989956495

Email: Duongvanchienthaihoc@gmail.com

 
Đang truy cập: 0
Hôm nay: 0
Tất cả: 0