VĂN HÓA-XÃ HỘI
Tặng quà cho trẻ em dịp Tết Trung Thu
21/09/2021 09:19:52

Để đảm bảo an toàn phòng, chống dịch Covid-19, Trung thu năm nay, các KDC trên địa bàn phường không tổ chức tập trung “Đêm hội Trăng Rằm” như hàng năm mà thay vào đó là các hoạt động thiết thực chăm lo cho trẻ em, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh.

 BCH Đoàn Phường tặng quà cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường

Các cấp, các ngành và cơ sở KDC đã bố trí kinh phí, vận động xã hội hóa, huy động các nguồn lực để tổ chức hoạt động thăm tặng quà Trung thu, trao quà khuyến học, đồ dùng học tập, thiết bị hỗ trợ học tập trực tuyến… cho trẻ em, ưu tiên trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, trẻ em thuộc các gia đình chính sách, gia đình người có công với cách mạng; trẻ em nghèo vượt khó, học giỏi; trẻ em bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19; trẻ em là con của những người đang ở tuyến đầu chống dịch; trẻ em mắc bệnh hiểm nghèo. Phát huy vai trò của gia đình, cộng đồng, xã hội trong việc chăm lo cho trẻ em, đảm bảo cho mọi trẻ em trên địa bàn phường được đón Tết Trung thu đầy đủ, đầm ấm, an toàn và ý nghĩa.

Đồng thời UBND phường cũng thông báo tuyên truyền các KDC, các hội xóm, cụm dân cư, hội liên gia không tổ chức ăn uống tập trung, giao lưu văn nghệ tập trung đông người, đảm bảo các quy định phòng chống dịch Covid -19.

*TVD

 
 
Kết quả giải quyết TTHC
Đến tháng 05 đã giải quyết:
100%
Số hồ sơ xử lý: 595
Trước & đúng hạn: 595
Trễ hạn: 0
Tỉ lệ trễ hạn: 0%
Chi tiết
( Cập nhật lúc:28/05/2022 11:35:57)

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHƯỜNG VĂN ĐỨC - THÀNH PHỐ CHÍ LINH

Trưởng Ban Biên tập: Ông Dương Văn Chiên - Chủ tịch UBND phường

Địa chỉ: KDC Bích Nham  - phường Văn Đức - Tp. Chí Linh - tỉnh Hải Dương.

Điện thoại: 0989956495

Email: Duongvanchienthaihoc@gmail.com

 
Đang truy cập: 6
Hôm nay: 10
Tất cả: 14,015