CHÍNH TRỊ-KINH TẾ
Bí thư Đảng ủy – Chủ Tịch UBND phường đối thoại với nhân dân KDC Đông Xá
14/10/2021 12:00:00

Sáng ngày 13/10/2021, Đảng ủy-UBND phường Văn Đức tổ chức hội nghị tiếp xúc đối thoại trực tiếp giữa đồng chí Bí thư Đảng ủy - Chủ Tịch UBND phường với nhân dân KDC Đông Xá.
 đ/c Nguyễn Văn Tuấn - Bí thư Đảng Uỷ-Chủ tịch UBND phường chủ trì hội nghị
 
Tham dự hội nghị có lãnh đạo Ban Dân Vận Thành Uỷ, đài PTTH thành phố.

Đại biểu phường có :

- Ông: Nguyễn Văn Tuấn - Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND phường

- Ông: Phùng Văn Mạnh - Phó bí thư TT Đảng ủy

- Ông: Nguyễn Văn Hồng - Phó Bí Thư – Chủ Tịch HĐND phường.
Cùng các ông bà trong BTV-BCH Đảng ủy,thường trực HĐND, lãnh đạo UBND, trưởng các ban ngành đoàn thể, Chi ủy, các ban ngành và đông đảo nhân dân KDC Đông Xá.

 các đại biểu đến dự hội nghị thực hiện nghiêm các quy định phòng chống dịch Covid-19
 
Tại hội nghị, sau khi nghe lãnh đạo UBND phường báo cáo kết quả phát triển kinh tế- xã hội, an ninh quốc phòng 9 tháng đầu năm, phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm 3 tháng cuối năm 2021 và Báo cáo tổng hợp của UBMTTQ phường về nắm bắt dư luận xã hội. Với tinh thần dân chủ, cởi mở, thẳng thắn, nhân dân khu dân cư Đông Xá đã có nhiều ý kiến, kiến nghị với cấp ủy, chính quyền địa phương một số nội dung, như: về lĩnh vực giao thông, cử tri đề nghị phường quan tâm hỗ trợ kinh phí, vật liệu để mở rộng các tuyến đường liên xóm; hỗ trợ khu trong việc giải phóng mặt bằng đối với một số tuyến đường cần mở rộng nhưng gặp khó khăn do nhà ở của các hộ dân sát mặt đường. Về lĩnh vực đất đai, cử tri có ý kiến đề nghị sớm được các cấp có thẩm quyền cấp giấy CNQSD đất khu đình Đông Xá và đất trái thẩm quyền từ năm 2004 trở về trước. Trên lĩnh vực nông nghiệp, cử tri đề nghị UBND phường nâng cấp, nạo vét mương thoát nước cho cánh đồng của đội 4 tránh tình trạng ngập úng, ảnh hưởng đến sản xuất nông nghiệp của bà con nông dân. HTX DV NN phường chủ động hơn nữa công tác dự tính dự báo sâu bệnh trên lúa và hoa màu giúp nhân dân phòng trừ kịp thời, góp phần bảo vệ an toàn diện tích. Đây đều là những tâm tư, nguyện vọng liên quan đến quyền lợi, lợi ích của người người dân gửi đến người đứng đầu cấp ủy, chính quyền địa phương .
 Nhân dân KDC Đông Xá phát biểu tâm tư, nguyện vọng tại hội nghị
 
Tiếp thu các ý kiến, kiến nghị của nhân dân, đồng chí Bí thư Đảng ủy - Chủ Tịch UBND phường Nguyễn Văn Tuấn đã trả lời cụ thể, xác đáng từng ý kiến, kiến nghị và giao các cán bộ chuyên môn giải quyết ngay những kiến nghị của nhân dân KDC Đông Xá.Những ý kiến vượt thẩm quyền giải quyết, đồng chí tiếp thu, đồng thời hứa sẽ báo cáo lên cấp có thẩm quyền xem xét, giải quyết và sẽ trả lời bằng văn bản cho nhân dân. Thông qua đó, không chỉ giải tỏa được những băn khoăn của người dân, đồng thời, giúp cho việc lãnh đạo của cấp ủy và điều hành của chính quyền sát hơn với nhân dân, góp phần xây dựng chính quyền biết lắng nghe, phục vụ nhân dân, qua đó nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của cả hệ thống chính trị, phát huy dân chủ, sức sáng tạo của nhân dân.
 *TVD
Kết quả giải quyết TTHC
Đến tháng 11 đã giải quyết:
100.0%
Số hồ sơ xử lý: 477
Trước & đúng hạn: 477
Trễ hạn: 0
Chi tiết
( Cập nhật lúc:29/11/2021 09:40:06)
TRUYỀN THANH CƠ SỞ

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHƯỜNG VĂN ĐỨC - THÀNH PHỐ CHÍ LINH

Trưởng Ban Biên tập: Nguyễn Văn Tuấn - Chủ tịch UBND phường

Địa chỉ: KDC Bích Nham  - phường Văn Đức - Tp. Chí Linh - tỉnh Hải Dương.

Điện thoại: 0936694166

Email: nguyenvantuan.vanduc@gmail.com

 
Đang truy cập: 3
Hôm nay: 10
Tất cả: 11,934