TIN TỔNG HỢP KHÁC
Tuyên truyền lưu động công tác phòng chống dịch Covid-19
02/08/2021 02:05:27

Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp trong nước, tại địa bàn tỉnh Hải Dương sau 47 ngày không có ca dương tính thì đến ngày 28/7/2021 đã xuất hiện ca dương tính tại huyện Nam Sách, đơn vị giáp ranh địa phận thành phố Chí Linh.Tình hình hiện nay đã trở nên báo động cao.

 Đoàn TN và Hội LHPN phường ra quân tuyên truyền lưu động

Tiếp tục thực hiện việc tuyên truyền sâu rộng đến toàn thể nhân dân trong phường thực hiện nghiêm các quy định về phòng chống dịch Covid-19. Ngày 02/8/2021, Đoàn thanh niên phối hợp với Hội LHPN phường tổ chức tuyên truyền lưu động công tác phòng chống dịch.

 

Theo đó, xe tuyên truyền lưu động của đoàn đã tiến hành ra quân tuyên truyền trên khắp các tuyến đường, các khu dân cư trong phường. Nội dung tuyên truyền về các biện pháp phòng chống dịch bệnh Covid-19, thực hiện tốt thông điệp 5K của Bộ Y tế; các quy định về xử lý một số hành vi vi phạm liên quan đến phòng, chống dịch Covid -19, kêu gọi người dân cài đặt Bluezone, khai báo y tế, nhất là những người trở về từ vùng có dịch. Đồng thời không chủ quan, lơ là trước dịch bệnh nhưng cũng không nên hoảng hốt, mất bình tĩnh.

 
 
 Hoạt động này cùng với sự tuyên truyền trên hệ thống loa truyền thanh của phường và các KDC đã truyền tải thông tin kịp thời đến nhân dân, giúp người dân nhận thức đúng về tình hình, tính chất nguy hiểm và tác hại của dịch bệnh Covid- 19, tạo sự chuyển biến trong hành động của các tầng lớp nhân dân, kịp thời đối phó hiệu quả với tình hình diễn biến của dịch Covid-19, hạn chế mức thấp nhất sự lây lan và tác động tiêu cực của dịch bệnh đến sức khỏe và tinh thần người dân; khẳng định nỗ lực, quyết tâm của các cấp, các ngành phường Văn Đức trong công tác phòng, chống và kiểm soát dịch bệnh.
 
Kết quả giải quyết TTHC
Đến tháng 11 đã giải quyết:
100.0%
Số hồ sơ xử lý: 477
Trước & đúng hạn: 477
Trễ hạn: 0
Chi tiết
( Cập nhật lúc:29/11/2021 09:40:06)
TRUYỀN THANH CƠ SỞ

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHƯỜNG VĂN ĐỨC - THÀNH PHỐ CHÍ LINH

Trưởng Ban Biên tập: Nguyễn Văn Tuấn - Chủ tịch UBND phường

Địa chỉ: KDC Bích Nham  - phường Văn Đức - Tp. Chí Linh - tỉnh Hải Dương.

Điện thoại: 0936694166

Email: nguyenvantuan.vanduc@gmail.com

 
Đang truy cập: 4
Hôm nay: 9
Tất cả: 11,933