TIN TỔNG HỢP KHÁC
Hội nghị tiếp xúc, đối thoại trực tiếp của Bí thư Đảng ủy- Chủ tịch UBND phường với MTTQ và các đoàn thể chính trị xã hội
29/08/2023 10:53:39

Sáng ngày 23/8/2023 , Đảng ủy, UBND phường Văn Đức tổ chức hội nghị tiếp xúc, đối thoại trực tiếp của đồng chí Bí thư Đảng ủy-Chủ tịch UBND phường với MTTQ và các đoàn thể chính trị xã hội.

 

Về dự hội nghị có :

- Bà Nguyễn Thị Tú Quỳnh - Phó Ban Dân Vận Thành Uỷ

- Bà Nguyễn Thị Hà – Phó Trưởng Đài phát thanh truyền hình thành phố.

Đại biểu phường có :

-Ông: Dương Văn Chiên - Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch UBND phường

-Ông: Phùng Văn Mạnh - Phó bí thư TT Đảng ủy

-Ông: Nguyễn Văn Hồng - Phó Bí Thư – Chủ Tịch HĐND phường.
Cùng các ông bà trong BTV-BCH Đảng ủy, thường trực HĐND, lãnh đạo UBND, cán bộ công chức, trưởng các ban ngành đoàn thể, và đông đảo đoàn viên hội viên MTTQ và các đoàn thể chính trị xã hội.

 
 Tại hội nghị, các đại biểu được nghe báo cáo tóm tắt về kết quả thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế- xã hội, ANQP, quân sự địa phương 8 tháng đầu năm và nhiệm vụ trọng tâm những tháng cuối năm. Trên tinh thần dân chủ, khách quan, các đại biểu đã có 17 ý kiến bằng văn bản. Trong đó bày tỏ vui mừng và tin tưởng vào sự lãnh đạo, chỉ đạo của các cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương góp phần thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ trên các lĩnh vực kinh tế, VHXH, ANQP, QS địa phương. Cùng với đó, có ý kiến đề nghị phường hoàn thiện tuyến đường từ UBND phường đi Kênh Mai, hỗ trợ mở rộng nâng cấp các tuyến liên KDC bằng bê tông lên 5,5m . Quan tâm xây dựng mương thoát nước từ cống 3 cửa đi KCN Công Hòa. Tu sử mương tưới tiêu các khu đồng Khê Khẩu, Bích Nham.Về lĩnh vực đất đai, nhân dân đề nghị phường và các bộ phận chuyên môn có phương án tháo gỡ khó khăn cho nhân dân trong việc cấp đất trái thẩm quyền từ năm 2014 đến nay. Liên quan đến chế độ chính sách có ý kiến đề nghị phường quan tâm hỗ trợ hướng dẫn thủ tục cấp lại bằng tổ quốc ghi công do bị mất hoặc rách nát, thiếu thông tin.
 
 Các ý kiến mà đoàn viên hội viên MTTQ và các ngành đoàn thể đưa ra tại hội nghị rất thiết thực, liên quan trực tiếp đến đời sống của nhân dân. Với tinh thần cầu thị, khách quan đồng chí Dương Văn Chiên, Bí thư Đảng ủy- Chủ Tịch UBND phường Văn Đức đã lắng nghe và nghiêm túc tiếp thu các ý kiến, kiến nghị cũng như các ý kiến đề xuất. Những vấn đề người dân phản ánh, trao đổi tại hội nghị đều được đồng chí làm rõ, trả lời cụ thể, xác đáng ngay tại buổi đối thoại. Qua đó tạo được niềm tin và sự đồng thuận cao trong các tầng lớp nhân dân.

Trần Văn Duy

(tải về1;tải về2;tải về3;)
Kết quả giải quyết TTHC
Đến tháng 11 đã giải quyết:
100%
Số hồ sơ xử lý: 1377
Trước & đúng hạn: 1377
Trễ hạn: 0
Tỉ lệ trễ hạn: 0%
Chi tiết
( Cập nhật lúc:29/11/2023 09:31:04)

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHƯỜNG VĂN ĐỨC - THÀNH PHỐ CHÍ LINH

Trưởng Ban Biên tập: Ông Dương Văn Chiên - Chủ tịch UBND phường

Địa chỉ: KDC Bích Nham  - phường Văn Đức - Tp. Chí Linh - tỉnh Hải Dương.

Điện thoại: 0989956495

Email: Duongvanchienthaihoc@gmail.com

 
Đang truy cập: 1
Hôm nay: 3
Tất cả: 21,221