TIN TỔNG HỢP KHÁC
Phường Văn Đức tổ chức Lễ dâng hương thắp nến tri ân các anh hùng liệt sĩ!
07/08/2023 02:49:40

Thiết thực kỷ niệm 76 năm Ngày Thương binh Liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2023), tối 26/7, Đảng ủy, HĐND, UBND, UB MTTQ phường long trọng tổ chức Lễ dâng hương và thắp nến tri ân các anh hùng Liệt sĩ tại nghĩa trang Liệt sĩ phường.

 
Trong các cuộc đấu tranh giành độc lập dân tộc, phường Văn Đức đã có hàng trăm người con lên đường làm nhiệm vụ bảo vệ tổ quốc, trong đó có 234 Liệt sỹ và nhiều thương binh, bệnh binh, nạn nhân chất độc da cam. Thực hiện đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, trong những năm qua, phường Văn Đức đã tổ chức nhiều hoạt động sôi nổi, thiết thực, ý nghĩa nhằm bày tỏ sự tri ân sâu sắc đối với các Anh hùng liệt sỹ, thương, bệnh binh, gia đình chính sách, người có công với cách mạng trên địa bàn. Tổ chức thăm hỏi, tặng quà các gia đình chính sách trong dịp lễ, tết, tạo điều kiện cho các gia đình chính sách, người có công phát triển kinh tế gia đình nâng cao đời sống. Thực hiện tốt các chính sách của Đảng, Nhà nước đối với người có công theo quy định.
 
 
Trong bài phát biểu tri ân tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Văn Hữu, Phó Chủ tịch UBND phường khẳng định: Phát huy truyền thống, đạo lý “uống nước nhớ nguồn”, “đền ơn đáp nghĩa”, Cấp ủy, chính quyền, MTTQ, các tổ chức chính trị - xã hội trên địa bàn phường bằng tình cảm và những việc làm thiết thực sẽ tích cực tham gia thực hiện tốt hơn nữa công tác chăm sóc thương, bệnh binh, gia đình liệt sỹ và người có công với cách mạng. Phấn đấu xây dựng phường Văn Đức ngày càng giàu đẹp, văn minh.
 
Trong không khí trang nghiêm, thành kính, trước anh linh các Anh hùng liệt sĩ, các đại biểu đã thành kính đặt vòng hoa, dâng hương, thắp nến tri ân lên các phần mộ tại nghĩa trang để tưởng nhớ công lao to lớn của các Anh hùng Liệt sỹ đã hiến dâng trọn tuổi thanh xuân và cuộc đời mình vì sự nghiệp đấu tranh, giải phóng dân tộc, giành độc lập, tự do cho Tổ quốc. Sự hi sinh của các anh hùng liệt sĩ đã làm nên những chiến công hào hùng, bất khuất tô thắm lá cờ đỏ sao vàng của Tổ Quốc, là niềm tự hào của Đảng bộ, chính quyền, nhân dân phường Văn Đức nói riêng và dân tộc Việt Nam nói chung.
 
Chiều cùng ngày các đồng chí lãnh đạo Đảng Uỷ - HĐND- UBND –UBMTTQ phường cũng đã đến dâng hương tại nghĩa trang liệt sỹ khu Kênh Giang.

                                                                                                         Trần Văn Duy

(tải về1;tải về2;tải về3;)
Kết quả giải quyết TTHC
Đến tháng 11 đã giải quyết:
100%
Số hồ sơ xử lý: 1377
Trước & đúng hạn: 1377
Trễ hạn: 0
Tỉ lệ trễ hạn: 0%
Chi tiết
( Cập nhật lúc:29/11/2023 10:13:28)

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHƯỜNG VĂN ĐỨC - THÀNH PHỐ CHÍ LINH

Trưởng Ban Biên tập: Ông Dương Văn Chiên - Chủ tịch UBND phường

Địa chỉ: KDC Bích Nham  - phường Văn Đức - Tp. Chí Linh - tỉnh Hải Dương.

Điện thoại: 0989956495

Email: Duongvanchienthaihoc@gmail.com

 
Đang truy cập: 3
Hôm nay: 5
Tất cả: 21,223